ĐẦU TƯ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI - NÂNG CÔNG SUẤT NHÀ MÁY GIAI ĐOẠN II

HCD : Chi hơn 20 tỷ đồng mua thêm máy móc để sản xuất túi tự hủy

   Tại Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp nhựa và cao su - VietnamPlas 2018 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD (Mã: HCD) đã tiến hành ký hợp đồng mua hệ thống máy của Cosmo và Plasco gồm máy thổi màng tự động, máy cắt định hình sản phẩm với trị giá trên 20 tỷ đồng nhằm phục vụ cho việc tăng công suất, đầu tư giai đoạn 2 của nhà máy tại Bắc Ninh.


Hình ảnh 1:  tại triển lãm

  Triển lãm thu hút hơn 520 nhà cung cấp đến từ 14 quốc gia trên thế giới tham dự như Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hà Lan, Ba Lan, Thái Lan...   Nhà máy của HCD sử dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến và đồng bộ với đặc tính rất ít sản phẩm lỗi, quy trình khép kín, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công.

 

  Giai đoạn 2 của nhà máy sẽ sản xuất các sản phẩm cao cấp như túi tự hủy, túi siêu thị... với công suất khoảng 500 tấn/tháng. Trong đó 50% sản lượng đầu ra sẽ phục vụ trong nước, còn lại là xuất khẩu dự kiến sang châu Âu. Sang năm 2019 HCD sẽ bắt đầu có doanh thu từ xuất khẩu.

 

 

 

  Hình ảnh 2

  Có thể nói với tình hình ô nhiễm môi trường với lượng rác thải nhựa ngày càng tăng cao thì bao bì tự hủy sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng hiện đại. Đặc biệt khi các quốc gia như Mỹ, EU, Nhật Bản... đã ban hành các điều luật để đẩy mạnh việc sử dụng các sản phẩm nhựa tự hủy, thân thiện với môi trường. Các chính sách nhằm bảo vệ môi trường sẽ có tác động lan tỏa ảnh hưởng ra khắp các thị trường trên thế giới. Bắt kịp xu hướng đó HCD đã quyết định đầu tư giai đoạn 2 của nhà máy nhằm phục vụ xuất khẩu cũng như tiêu thụ nội địa

    Đối với sản phẩm túi siêu thị được dự báo sẽ tiếp tục mức tăng trưởng cao nhờ sự tăng trưởng của ngành ngành đầu ra bao gồm thực phẩm và phi thực phẩm.

 HCD - News

Chia sẻ bài viết: 

Tags: