Giới thiệu

Giới thiệu HCD Group

Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD (HCD INVESTPRO., JSC) tiền thân là Công ty cổ phần Luyện kim HCD được thành lập ngày 06 tháng 12 năm 2011 tại tỉnh Hải Dương dựa trên ý tưởng hợp nhất và định hướng rõ ràng của các cổ đông sáng lập là những chuyên gia Quản trị, Thương mại, Tài chính và Luật pháp hàng đầu tại Việt nam có bề dày kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu hạt nhựa và vật liệu xây dựng.


Với thành phần Ban lãnh đạo nòng cốt là những cá nhân suất sắc từng đảm nhiệm vai trò CEO cho các Tập đoàn sản xuất bao bì và vật liệu xây dựng tại Việt Nam được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, do đó chẳng bao lâu sau ngày thành lập thì HCD đã từng bước khẳng định được vị thế, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung ứng hạt nhựa và vật liệu xây dựng.

Bằng tầm nhìn chiến lược và mong muốn tạo ra một chuỗi cung ứng sản phẩm khép kín, ổn định lâu dài cho các khách hàng của mình. Ban lãnh đạo công ty đã dày công ra nước ngoài để đàm phán với các Tập đoàn cung cấp hạt nhựa nổi tiếng, ký kết nhiều thoả thuận hợp tác, biên bản ghi nhớ và hợp đồng đại lý bao tiêu hạt nhựa tại thị trường Việt Nam, điển hình như các Tập đoàn ITOCHU, MITSUBISHI, DAELIM, HYUNDAI, SABIC, NEW QUANTUM, SUMITOMO…vv.

Luôn thấu hiểu được nhu cầu và đòi hỏi khắt khe mà khách hàng tiêu thụ mong chờ ở nhà cung ứng, Ban lãnh đạo công ty đã đi thực tế đến từng khách hàng để tìm hiểu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ để xây dựng chuỗi cung ứng hàng khép kín chuyên nghiệp. Với sự áp dụng sáng tạo và nhất quán chiến lược marketing hỗn hợp 4P được phổ biến và thực hiện xuyên suốt cho toàn bộ đội ngũ cán bộ - công nhân viên của công ty chú trọng vào SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG (Product) – GIÁ CẢ CẠNH TRANH (Price) – XÚC TIẾN QUẢNG BÁ THƯƠNG MẠI (Promotion) – TẠO CHUỖI KÊNH PHÂN PHỐI (Place) đến từng khách hàng nên chẳng bao lâu HCD đã tạo dựng được hệ thống khách hàng thân thiết với thị phần tiêu thụ hạt nhựa chiếm ưu thế tại Miền Bắc Việt nam.

Để có được sự thành công trên thì không thể không nhắc đến sự quản trị tài tình về nguồn tài chính của Ban lãnh đạo công ty và nhất là của cá nhân Ông Nguyễn Đức Dũng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc khi ông thiết lập được mối quan hệ uy tín và bền chắc với các định chế tài chính lớn để họ luôn yên tâm đồng hành và cung cấp các hạn mức tín dụng dồi dào và ổn định cho việc nhập sẵn các nguồn hàng cung cấp kịp thời cho hệ thống khách hàng của mình.

Với hệ thống kho hàng rộng lớn được xây dựng và bảo quản kiên cố trên diện tích lên đến hàng chục ngàn mét vuông tại địa điểm giao thông thuận lợi, có sức chứa lên đến hàng ngàn tấn sản phẩm đa dạng về chủng loại như hạt nhựa HDPE, LDPE, LLDPE, PP, ABS, GPPS, PET, PVC, HIPS… cùng với việc đầu tư hệ thống thiết bị và phương tiện vận tải chuyên dụng được vận hành 24/24 giờ để đảm bảo cung ứng kịp thời nguồn nguyên liệu đầu vào cho các khách hàng là các nhà máy sản xuất bao bì với tần suất hoạt động 3 ca liên tục trong ngày.

Nhìn lại chặng đường kinh doanh và phát triển của công ty trong vòng 05 năm qua, có thể nhận thấy những dấu mốc thật ấn tượng như sau:

Năm 2013 tuy là năm đầu tiên và cũng là năm bản lề của việc kinh doanh mặt hàng hạt nhựa nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty nên đã đạt được kết quả cao hơn cả kế hoạch mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra với doanh thu đạt trên 225 tỷ đồng. Kết quả đó là bệ phóng và là cơ sở để năm 2014 con số trên đã nâng lên 318 tỷ đồng và đến tháng 9/2015 doanh thu đã đạt mức 320 tỷ đồng. Dự kiến hết năm 2015 doanh thu sẽ đạt từ 450- 500 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt trên 10 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu kế hoạch mà công ty đã đề ra.

Không bằng lòng và dừng lại ở kết quả trên. Ban lãnh đạo công ty đã ngày đêm nghiên cứu, đánh giá các cơ hội và thách thức trong giai đoạn 03 năm tiếp theo từ 2016 đến 2018 nên đã đề xuất triệu tập họp ĐHĐCĐ bất thường để bàn bạc các chiến lược cũng như giải pháp then chốt để định hướng hoạt động sản xuất - kinh doanh của công ty lên tầm cao mới.

Cụ thể, tháng 8/2015 ĐHĐCĐ đã họp và quyết định tăng vốn để nâng vốn điều lệ từ 45 tỷ đồng lên 90 tỷ đồng phụ vụ kế hoạch thâu tóm một số công ty kinh doanh cùng ngành nghề đang hoạt động có lãi với tham vọng hình thành một tập đoàn cung ứng khép kín các sản phẩm hạt nhựa và bao bì trong giai đoạn 2016 - 2018. Mặt khác, với tầm nhìn và định hướng sáng suốt của Ban lãnh đạo thì công ty sẽ từng bước tiếp cận và đánh giá một số nhà máy khai thác và tuyển quặng sắt có trữ lượng lớn cũng như một số dự án tổ hợp khu resort tại Miền Bắc và Miền trung Việt nam để từng bước xây dựng HCD trở thành một tập đoàn sản xuất và đầu tư hoạt động đa ngành có hiệu quả tại Việt nam.

Ngay sau khi thâu tóm thành công Công ty CP Sản xuất và Thương mại Đức An - Một công ty kinh doanh sản phẩm cùng loại và dù mới chỉ được thành lập hơn một năm nhưng đã thiết lập được hệ thống khách hàng với doanh thu trên 100 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt trên 1 tỷ đồng thì tháng 11/2015 Ban lãnh đạo công ty lại tiếp tục đề xuất ĐHĐCĐ chấp thuận tăng tiếp vốn điều lệ lên 135 tỷ đồng để đầu tư hiệu quả nhà máy sản xuất bao bìa nhựa tại Khu công nghiệp Khai Sơn - Thuận Thành 3, tỉnh Bắc Ninh và dự kiến sẽ tung ra sản phẩm bao bì cao cấp ra thị trường vào cuối năm 2016.

Để có thể thực thi và kiểm soát tốt định hướng chiến lược đó thì vào tháng 12/2015 tại ĐHĐCĐ thường niên, công ty quyết định nâng tầm hoạt động của công ty lên thành công ty đại chúng vào đầu năm 2016 để thu hút thêm các kênh huy động vốn từ các nhà đầu tư, tạo động lực cho HCD thực hiện được sứ mệnh tầm nhìn của mình và luôn cam kết đáp lại sự tin tưởng khi đồng hành cũng như hợp tác của các nhà đầu tư đã dành cho HCD.

Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại HCD

Headquarter Trụ sở: Số 122B, phố Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
Office Văn phòng điều hành: Lô F6-F7 KĐT mới Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Factory Nhà máy: Khu công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Call Tel: 0222. 3903666- Fax: 0222.3903596
Email Email: info@hcdgroup.com.vn
Web Website: www.hcdgroup.com.vn - www.hcdgroup.vn - www.hcd-invest.com.vn

Warehouse Trung tâm kho vận:
Kho vận 1: TT Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Kho vận 2: Khu công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Đang trực tuyến: 127
Hôm nay: 243
Hôm qua: 1,263
Tất cả: 1,086,312