NÓI VỀ TÌNH HÌNH SXKD CUỐI NĂM 2018 VÀ KẾ HOẠCH MỞ RỘNG QUY MÔ NHÀ MÁY

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH THÁNG CUỐI NĂM 2018


      Năm 2018 chuẩn bị kết thúc chỉ còn chưa đầy 1 tháng nhưng hoạt động sxkd của công ty và nhà máy vẫn hết sức khẩn trương, nhộn nhịp.


Hình ảnh 1 : Xuống hàng container nhập khẩu

-         
  Ban giám đốc nhận định năm 2018 là năm mà thị trường thương mại hạt nhựa có nhiều biến động khó dự đoán, tạo ra nhiều thách thức cho các đơn vị thương mại trong ngành nhựa. bên cạnh những thách thức về biến động giá trong thương mại là những cơ hội đẩy mạnh sản xuất, gia tang sản lượng để nâng công suất của nhà máy.

Hình ảnh 2:

-        Nắm bắt được diễn biễn của thị trường như đã phân tích: Hội đồng quản trị ( HĐQT) cùng ban Tổng giám đốc đã chỉ đạo sát xao, chi tiết để đưa ra mọi quyết sách điều hành với tinh thần ‘’ nhanh – hiệu quả ‘’. Theo định hướng chỉ đạo Công ty đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện những việc cụ thể như:

+ Đẩy mạnh sản xuất : Nâng tôi đa công suất nhà máy đáp ứng kịp sản lượng bán hàng của phòng kinh doanh

+ Tập trung mọi nguồn lực về tài chính để nhập khẩu dự trữ nguyên liệu hạt nhựa khi giá nhựa xuống thấp, cũng như thúc đẩy bán hàng khi có cơ hội tốt.

-        Ban giám đốc nhận định năm 2018 là năm mà diễn biến ngành nhựa hết sức phức tạp, khó đoán định. Đặc biệt là diễn biến chiến tranh thương mại Mỹ - Trung sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường trong và ngoài nước nếu nó tiếp diễn lâu dài, điều này tạo ra nhiều khó khăn chung của các lĩnh vực ngành nghề. Tuy nhiên, bên cạnh nhưng khó khăn đó lại là cơ hội cho sản xuất ngành nhựa và vật liệu ngành nhựa…Cơ cấu sản xuất và thị trường Quốc tế sẽ dịch chuyển nhiều đơn hàng sản xuất về Việt Nam, nhiều nhà đầu tư của Trung Quốc cũng sẽ tìm cơ hội đầu tư ở thị trường chúng ta..


Hình 3: Công trường xây dựng nhà máy số 2

-        Nhận thấy cơ hội lớn trong phát triển sản xuất nên từ quý III/2018 – đầu Quý IV/2018 ngoài việc tập trung nguồn lực để nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa giá tốt phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh doanh trong năm 2019, thì công ty còn đầu tư mở rộng xây dựng nhà máy số 2 với quy mô lớn. Nhà máy 2 làm sản phẩm vật liệu xây dựng mới ứng dụng từ nhựa PVC, sản phẩm ‘’ tấm ốp tường - ốp trần cao cấp ‘’. Nhà máy 2 với tổng diện tích 12.000 m2, diện tích xây dựng nhà xưởng 7.000m2 sẽ đáp ứng tốt cho kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất của công ty những năm 2018 - 2020.

Hình ảnh 4: Toàn cản công trường nhà máy 2

-        Theo kế hoạch cuối Quý IV /2018 – đầu năm 2019 nhà máy 2 chuyên sản xuất vật liệu mới ‘’ tấm ốp tường - ốp trần cao cấp’’ sẽ chính thức đi vào hoạt động, cung cấp sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước


HCD - News

 

Chia sẻ bài viết: 

Tags: