Cổ phiếu Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại HCD ( mã giao dịch HCD ) chào sàn HOSE ngày 04/7

Cổ phiếu Công ty CP đầu tư sản xuất và thương mại HCD ( mã giao dịch HCD ) chào sàn HOSE ngày 04/7 với giá khởi điểm 12.900 đồng/cổ phần
HCD là doanh nghiệp chuyên kinh doanh nguyên liệu ngành nhựa như các loại hạt nhựa nguyên sinh hdpe, lldpe, ldpe, pp, pvc, pet và vật liệu xây dựng như thép hình, thép tấm, thép xây dựng các loại, sản xuất bao bì, công nghệ màng mỏng.

 


Tư liệu -HCD

Ngày 27/6/2016, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh ( SGDCK Tp.HCM ) đã cấp quyết định về việc chấp thuận cho HCD là thành viên thứ 387 của Sở. Ngày 04/07/2016 vừa qua, cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất và Thương mại HCD chính thức giao dịch trên HOSE, mã chứng khoán (HCD ) với giá tham chiếu là 12.900 đồng/cổ phiếu và biên độ dao động giá trong ngày giao dịch đầu tiên là +/-20%.
 
 
Tư liêu - HCD

Ngày 04/7 HCD đã phối hợp với phòng truyền thông sở giao dịch tp HCM tổ chức : Lễ trao quyết định niêm yết và ngày chào sàn cổ phiếu HCD. Tới tham dự có ông Trần Văn Dũng Tổng giám đốc, ông Trầm Tuấn Vũ Phó Tổng giám đốc sở giao dịch chứng khoán tp HCM. Về phía doanh nghiệp có Ông Nguyễn Đức Dũng CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Đức Quang Phó tổng giám đốc cùng các trưởng phòng ban công ty.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: