LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN MÁY MÓC, THIẾT BỊ

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD tổ chức Lễ ký kết hợp đồng nhập máy móc, thiết bị cho nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh.
Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2016, tại Văn phòng đại diện của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng nhập máy móc, thiết bị cho nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh.

Tham dự buổi lê có Ông Nguyễn Đức Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty và Lãnh đạo của nhà cung cấp NINGBO SHENGSHENGJIA đến từ Đài Loan.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết:
 

Tư liệu HCD

 

  Tư liệu HCD
 
Theo kế hoạch đề ra, dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động cuối Quý 4 – năm 2016. khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm lao động từ cán bộ cho đến lao động phổ thông tại địa phương. đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng của HCD, dự kiến khi nhà máy đi vào hoạt động ổn định thì doanh thu tăng thêm 400 tỷ - 450 tỷ, lợi nhuận từ sản xuất của nhà máy dự kiến 25 tỷ - 30 tỷ.

Theo xu hướng thế giới, các doanh nghiệp sản xuất nhựa bao bì, đặc biệt nhóm sản xuất chai PET và các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường có nhiều tiềm năng phát triển trong các năm tới đặc biệt năm 2017- 2025 với tốc độ tăng trưởng hàng năm dự báo trên 20%. đây là nhưng thông tin rất tốt cho các nhà sản xuất có đủ năng lực khi tham gia cung ứng cho thị trường.

Dự án nhà máy sản xuất bao bì màng mỏng tại Bắc Ninh của Công ty có sản lượng dự tính 700 tans – 800tans/ tháng. để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đảm bảo sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay Ban Lãnh đạo Công ty đã chủ động tìm hiểu, đặt mua dây chuyền máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay ( các khâu vận hạnh và thao tác đều hướng đến tự động hóa 100% ).

Lễ ký kết hợp đồng nhập máy móc, thiết bị cho nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các đơn vị liên quan. Ngay sau khi ký kết, trước sự chứng kiến của đại diện các bên đã cam kết quyết tâm nỗ lực, khẩn trương triển khai thực hiện hợp đồng đảm bảo đúng thời gian và tiến độ đề ra, đảm bảo chất lượng dây chuyền máy móc theo đúng thỏa thuận.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: