KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY HCD

 
 
Khánh thành nhà máy sản xuất bao bì HCD Bắc Ninh
(Ngày: 15-08-2017)
(BNTV) Sáng 15/8, tại Khu Công nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì HCD Bắc Ninh. Dự và cắt băng khánh thành tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ. Về phía tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Thuận Thành và huyện Tiên Du.

Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất và thương mại HCD tiền thân là Công ty Cổ phần luyện kim HCD, có trụ sở chính tại tỉnh Hải Dương, được thành lập năm 2011, chuyên phát triển kinh doanh trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh PE, PP, HD… ngoài ra HCD còn kinh doanh các vật tư, vật liệu xây dựng khác như sắt, thép. Năm 2015, với nguồn vốn bổ xung là 135 tỷ đồng, Công ty đã tập trung triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì thân thiện với môi trường từ hạt nhựa tại KCN Khai Sơn, Thuận Thành. Sau khi hoàn thiện thủ tục pháp lý, dự án Nhà máy sản xuất bao bì tại Bắc Ninh đã được khởi công xây dựng từ quý 3/2016, công suất thiết kế 7.500 – 8.000 tấn/năm, trên tổng diện tích 6.300m2. Đến thời điểm này, Nhà máy đã hoàn tất phần xây dựng cơ sở hạ tầng, dây chuyền máy móc thiết bị đã lắp đặt được 70%, đi vào sản xuất và cho ra những sản phẩm đầu tiên được thị trường chấp nhận, đánh giá cao.

Cắt băng và phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, những năm trở lại đây Bắc Ninh luôn là một trong những tỉnh phát triển năng động với nhiều chỉ tiêu kinh tế, xã hội đứng đầu trong cả nước, luôn tạo môi trường, điều kiện thuận lợi thu hút đầu tư, nhất là đầu tư trong nước cũng như nước ngoài nhằm tạo nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội nhanh, bền vững. Khẳng định tỉnh luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, đảm bảo an ninh trật tự  để các nhà đầu tư yên tâm sản xuất. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Nhà máy sản xuất bao bì HCD nhanh chóng kiện toàn bộ máy tổ chức đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, đồng thời thực hiện nghiêm túc pháp luật về sản xuất kinh doanh, phòng cháy chữa cháy, môi trường, an toàn vệ sinh lao động, các nghĩa vụ với nhà nước, quan tâm đến nợi ích của người lao động và tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn. Các ngành, địa phương, công ty hạ tầng phối hợp tạo điều kiện, giúp công ty hoạt động trong môi trường thuận lợi nhất.

Theo bacninhtv.vn
Chia sẻ bài viết: 

Tags: