Tin tức Tổng hợp

Thị trường ngày 17/10: Áp lực nguồn cung đẩy giá dầu tăng trở lại

Thị trường ngày 17/10: Áp lực nguồn cung đẩy giá dầu tăng trở lại

 

 

Thị trường ngày 17/10: Áp lực nguồn cung đẩy giá dầu tăng trở lại

17-10-2018 - 07:51 AM Thị trường

 

Giá cao su cũng tăng trong khi đường đảo chiều đi xuống sau 9 phiên tăng liên tiếp.

 
 

Dầu tăng giá trở lại

Giá dầu tăng trong phiên qua (16/10) nhưng giao dịch thận trọng, do dự đoán sản lượng dầu đá phiến và dự trữ của Mỹ tăng cùng với những lo lắng rằng nguồn cung dầu từ Trung Đông có thể bị gián đoạn bởi những lệnh trừng phạt của Mỹ và căng thẳng ngày càng tăng với nhà xuất khẩu dầu hàng đầu thế giới Saudi Arabia.

Thượng nghị sỹ Mỹ Lindsey Graham đã cáo buộc Thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman ra lệnh giết hại nhà báo Jamal Khashoggi và cho biết Thái tử đang phá hủy mối quan hệ với Mỹ. Tổng thống Mỹ cho biết Thái tử Saudi dự định mở rộng cuộc điều tra về sự mất tích của nhà báo Khashoggi và rằng Thái tử không biết những gì đã xảy ra tại lãnh sự quan ở Thổ Nhĩ Kỳ nơi Khashoggi mất tích.

Ông Trump đồng thời thúc giục OPEC nâng sản lượng để bù cho phần dầu mỏ thiếu hụt bởi các lệnh trừng phạt mới của Mỹ chống lại Iran. Thị trường được hỗ trợ bởi các báo cáo xuất khẩu dầu thô từ Iran có thể đang giảm nhanh hơn dự kiến trước thời hạn chót ngày 4/11/2018.

Đóng cửa phiên hôm qua, giá dầu thô Brent tăng 63 US cent hay 0,8% đóng cửa tại 81,41 USD/thùng, trong khi dầu WTI tăng 14 US cent lên 71,92 USD/thùng.

Giá tiếp tục tăng sau khi đóng cửa bởi số liệu từ Viện Dầu mỏ Mỹ (API) cho thấy dự trữ dầu thô của Mỹ bất ngờ giảm. Dự trữ giảm 2,1 triệu thùng trong tuần trước so với dự đoán tăng 2,2 triệu thùng. Dự trữ tại Cushing, Oklahoma, điểm phâm phối dầu WTI tăng 1,5 triệu thùng, tăng tuần thứ 5 liên tiếp.

Tuần trước, giá dầu sụt giảm do các thị trường chứng khoán toàn cầu giảm, nhưng sự phục hồi trong các thị trường tài chính đã hỗ trợ giá dầu.

Vàng ổn định ở mức cao 2 tháng rưỡi

Vàng giữ ổn định gần mức cao hai tháng rưỡi do đồng USD yếu cùng với nhu cầu đối với tài sản rủi ro của nhà đầu tư đã cải thiện, phản ánh sự phục hồi trong các thị trường chứng khoán toàn cầu.

Vàng giao ngay không đổi tại 1.226,29 USD/ounce, trong phiên có lúc đã lên 1.233,26 USD/ounce, cao nhất kể từ ngày 26/7/2018. Vàng kỳ hạn của Mỹ chốt phiên tăng 0,7 USD hay 0,1% lên 1.231 USD/ounce.

Chỉ số đồng USD giảm xuống dưới mức thấp nhất hai tuần trong khi đồng tiền của các thị trường mới nổi tố hơn và các thị trường chứng khoán tăng phản ánh nhu cầu tài sản rủi ro đang cải thiện.

Về mặt kỹ thuật, giá vàng đang giao dịch quanh 1,227 USD/ounce, mức trung bình cộng 100 ngày. Căng thẳng giữa Saudi Arabia và các nước phương Tây, cộng với sự chia rẽ tại châu Âu về ngân sách của Italy, cũng đang hỗ trợ giá vàng.

Cổ phiếu toàn cầu tăng sau khi sụt giảm mạnh trong vài phiên vừa qua, nhưng mức tăng bị hạn chế do các thị trường vẫn lo lắng vì các yếu tố gồm cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, căng thẳng giữa Saudi Arabia và các cường quốc phương Tây, các cuộc đàm phán Brexit bị trì hoãn và những lo ngại về kinh tế của Trung Quốc.

Lượng vàng nắm giữ của SPDR Gold Trust, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới, tăng phiên thứ hai liên tiếp trong ngày 15/10/2018, tăng 4,1 tấn. Một số nhà phân tích cho biết lượng vàng của quỹ đã tăng 2,5% trong 7 ngày qua.

Đồng giảm giá do căng thẳng thương mại

Giá đồng giảm trong ngày trong bối cảnh số liệu giá cả xuất xưởng tại Trung Quốc yếu và những lo ngại về tăng trưởng toàn cầu, căng thẳng thương mại và lãi suất đang tăng của Mỹ.

Trong khi các yếu tố cơ bản về nguồn cung đồng là mạnh, theo giới chuyên gia, giá sẽ chỉ bắt đầu tăng khi các cơn sóng vĩ mô dịu lại, mà điều này không thể diễn ra trong ngắn hạn.

Giá đồng giao sau 3 tháng trên sàn giao dịch kim loại London đóng cửa phiên hôm qua giảm 1,4% xuống 6,215,50 USD/tấn. Kim loại này đã giao dịch trong biên độ nhỏ kể từ giữa tháng 9/2018 nhưng giảm 14% kể từ mức đỉnh trong tháng 6/2018.

Các nhà môi giới chỉ ra rằng, tồn kho thấp và cho biết bất kỳ tình trạng căng thẳng thương mại leo thang sẽ dẫn tới Trung Quốc phải dựa vào kích thích cơ sở hạ tầng để hỗ trợ tăng trưởng.

Công ty khai khoáng lớn nhất thế giới BHP đã tăng gần gấp đôi cổ phần tại SolGold Plc, củng cố vị trí của họ so với cổ đông hàng đầu, công ty Newcrest Mining, khi họ nhìn vào dự án đồng – vàng Cascabel đầy hứa hẹn tại Ecuador.

Thép cây Thượng Hải và quặng sắt giảm

Giá thép cây giao sau của Trung Quốc giảm trở lại sau khi tăng lên mức cao nhất trong gần 4 tuần, mặc dù triển vọng giá vẫn mạnh trong bối cảnh sản lượng hạn chế do Bắc Kinh tăng cường cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường.

Và mặc dù các dự báo nhu cầu thép của Trung Quốc ổn định trong năm tới, giới phân tích cho biết giá thép tại nhà sản xuất và tiêu thụ hàng đầu thế giới này vẫn được hỗ trợ bởi quyết tâm giảm công suất dư thừa và lỗi thời.

Hợp đồng thép cây kỳ hạn tháng 1/2019 trên sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải đã tăng lên 4.167 CNY (602 USD)/tấn, mức cao nhất kể từ ngày 20/9/2018, trước khi đóng cửa giảm 0,3% xuống 4.117 CNY/tấn.

Hiệp hội Thép Thế giới ước tính nhu cầu thép của Trung Quốc sẽ tăng 6% trong năm nay lên 781 triệu tấn và sẽ ở nguyên mức này trong năm 2019, cho biết thiếu vắng các biện pháp kích thích kinh tế sẽ gây tăng trưởng nhu cầu của Trung Quốc chậm lại.

Wang Li, một nhà phân tích thuộc công ty tư vấn CRU ở Bắc Kinh cho biết bà không dự kiến tiêu thụ sụt giảm mạnh do tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng ở nước này và lĩnh vực sản xuất mạnh.

Đường Sơn, thành phố sản xuất thép hàng đầu của Trung Quốc đã yêu cầu các nhà máy cắt giảm sản lượng một nửa từ ngày 11/10 tới ngày 18/10/2018 do dự báo thời tiết bất lợi, trong khi tỉnh Hà Bắc, nơi có thành phố Đường Sơn tuần trước đã bắt đầu thanh tra môi trường các nhà máy công nghiệp.

Quặng sắt kỳ hạn tháng 1/2018 trên sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã giảm 1,1% chốt phiên tại 507,5 CNY/tấn.

Quặng sắt giao ngay ở Trung Quốc từ Australia không đổi tại 70,70 USD/tấn trong ngày 15/10/2018. Sản lượng quặng sắt tại công ty Vale SA của Brazil, nhà sản xuất quặng sắt lớn nhất thế giới, đã đạt kỷ lục 104,95 triệu tấn trong quý 3/2018. Công ty Rio Tinto đứng thứ hai, cho biết xuất khẩu quặng sắt trong quý 3/2018 giảm khoảng 5% xuống 81,9 triệu tấn, bị thiệt hại bởi việc bảo dưỡng và vấn đề an toàn.

Cao su TOCOM tăng

Giá cao su kỳ hạn tại Tokyo tăng nhẹ trong phiên qua do giá giao ngay mạnh, bất chấp thị trường Thượng Hải giảm.

Giá cao su TOCOM thường theo xu hướng giá kỳ hạn tại Thượng Hải.

Hợp đồng cao su TOCOM kỳ hạn tháng 3/2019 đóng cửa tăng 0,3 JPY lên 169,1 JPY/kg. Các hợp đồng cao su kỳ hạn chính khác sụt giảm theo xu hướng của giá dầu.

Li Dongling, chuyên gia phân tích thuộc First Futures cho biết "các yếu tố cơ bản của cao su không có gì thay đổi. Giá dầu giảm ngày hôm nay, thúc đẩy giá của các sản phẩm công nghiệp chính, gồm cao su giảm".

Hợp đồng cao su TSR 20 kỳ hạn tháng 4/2019 trên sàn TOCOM giảm 1,4 JPY chốt phiên tại 151,5 JPY/kg.

Hợp đồng cao su kỳ hạn tháng 1/2019 trên sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải giảm 150 CNY (21,68 USD) xuống 12,105 CNY/tấn.

Đường giảm giá sau 9 phiên tăng liên tiếp

Đường thô kỳ hạn tháng 3/2018 giảm 0,18 US cent hay 1,3% xuống 13,25 US cent/lb, thoái lui từ mức cao nhất 7 tháng trong phiên trước.

Trong những tuần gần đây, giá đường đã phục hồi đáng kể từ mức thấp nhất 10 năm hồi tháng 9/2018, do các nhà đầu cơ vội vàng đóng lại các hợp đồng bán ra của họ. Sự gia tăng một phần bởi đồng real của Brazil mạnh lên cùng với dự đoán sản lượng giảm tại nước này.

Đường trắng kỳ hạn tháng 12/2018 giảm 4,3 USD hay 1,2% xuống 366,5 USD/tấn.

Giá một số mặt hàng chủ chốt sáng ngày 17/10

Thị trường ngày 17/10: Áp lực nguồn cung đẩy giá dầu tăng trở lại - Ảnh 1.

Chia sẻ bài viết: 

Bài viết khác:

Dầu tăng mạnh dù dự trữ tại Mỹ nhảy vọt, còn xăng lên đỉnh 6 tháng

Giá dầu tăng hơn 1% sau quyết định của Ả-rập Xê-út

Citigroup: Giá dầu sẽ giữ đà tăng trong cuối năm 2018, có thể lên 90 - 100 USD/thùng

Không tính thuế đối với phế liệu của hàng sản xuất XK tiêu hủy

Thị trường ngày 25/9: Giá dầu tăng vọt, vượt 81 USD/thùng

Giải đáp nhiều vướng mắc trong tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, tài sản vào nội địa

Nâng cấp chức năng kiểm tra tờ khai qua khu vực giám sát

Giá dầu tăng hơn 2% do ảnh hưởng từ bão

Tháng thứ 10 liên tiếp các nhà phân tích nâng dự báo giá dầu

Quy trình giải quyết miễn thuế hàng NK theo điều ước quốc tế

Dầu thô tăng giá nhờ trợ lực từ thỏa thuận Mỹ - Mexico

Cần điều kiện gì để được giảm giá trong khai trị giá hải quan?

Dầu thô tăng giá nhờ triển vọng tích cực về căng thẳng Mỹ - Trung

40 năm tái chế phế liệu đã cho "ra lò" các tập đoàn Trung Quốc tỷ đô chiếm 50% xuất khẩu nhựa thế giới, Việt Nam đang nối gót!

Muốn điều chỉnh thời gian miễn thuế phải lập danh mục hàng hóa NK

Soi mức thuế khai báo hàng nhập khẩu có xuất xứ từ các nước không được hưởng ưu đãi

Kinh tế 7 tháng đầu năm: Nhiều tín hiệu khả quan

Nguồn cung tại Mỹ giảm mạnh, dầu thô tăng giá

Đến 2020, toàn bộ thủ tục trong lĩnh vực XNK sẽ kết nối vào Cơ chế một cửa

Hướng dẫn mới nhất về quản lý phế liệu NK từ nước ngoài vào Việt Nam

Dầu Brent tăng hơn 1% trước khả năng gián đoạn nguồn cung từ Libya và Venezuela

Giá dầu thô Mỹ đạt đỉnh 3,5 năm vì căng thẳng với Iran

Thủ tục hoàn thuế thực hiện qua Hệ thống dịch vụ công trực tuyến

Thêm 13 thủ tục thuộc lĩnh vực hàng hải và đường thủy nội địa tham gia NSW từ 1/7

Dầu WTI tăng liền 4 phiên lên cao nhất trong 2 tuần

Thị trường hàng hóa ngày 14/6: Dầu tăng, thép cây tiếp tục lên giá, khí gas tự nhiên cao nhất 4 tháng rưỡi

Giá dầu WTI tăng dù OPEC tăng sản lượng

Được khấu trừ thuế GTGT nếu không bị xử phạt về gian lận trốn thuế

Giá thép lên cao nhất kể từ tháng 3/2018

Yêu cầu chuẩn hóa quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu

Hướng dẫn chuyển mục đích sử dụng nguyên liệu sản xuất XK của DN ưu tiên

15 loại hàng hóa được miễn kiểm tra chất lượng khi nhập khẩu

Hàng tạm nhập, tái xuất được lưu lại tại Việt Nam không quá 60 ngày

Giá dầu đạt đỉnh kể từ 2014 vì tình hình Venezuela

Tăng trưởng kinh tế 2018 có thể lên tới 7,02%

Những cơ hội và rủi ro của ngành thép thế giới 2018

Giá dầu cao nhất kể từ 2014, đe dọa tâm lý tiêu dùng

Dầu thô tăng giá, chênh lệch WTI và Brent lớn nhất 5 tháng

Dự trữ thép Trung Quốc giảm mạnh, biên lợi nhuận ngành thép dự báo tăng mạnh

Nghị định 59/2018/NĐ-CP: Những điểm mới về khai báo, kiểm tra hải quan

Giá dầu tăng 3%, đạt đỉnh 3,5 năm

“Điểm mặt” thách thức xuất khẩu ngành hàng chủ lực

Điều kiện để hàng XNK tại chỗ được hưởng thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt ATIGA

Giá sắt thép nhập khẩu tăng mạnh

Giá dầu tăng bất chấp trữ lượng dầu thô Mỹ tăng

Thay thế Danh mục sản phẩm mật mã dân sự xuất khẩu, nhập khẩu theo giấy phép

Giá dầu tiếp tục tăng gần 1%

Giá dầu châu Á ngày 19/4 vọt lên mức 'đỉnh' của hơn ba năm

Áp dụng thuế suất ưu đãi đặc biệt đối với hàng hóa XNK tại chỗ

Giá dầu tiếp tục tăng mạnh do căng thẳng địa chính trị leo thang

Cụ thể hóa quy định về kiểm tra xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu

Giá dầu tăng trở lại do số lượng giàn khoan Mỹ giảm

Hơn 26.600 C/O mẫu D điện tử được thực hiện trên Cơ chế một cửa ASEAN

Xử lý hàng tạm nhập trong kho hàng miễn thuế hết thời hạn lưu giữ

Dầu leo dốc gần 6% trong tuần tăng mạnh nhất trong 8 tháng

Giá dầu đầu tuần phục hồi mạnh 2%

Giá thép không ngừng tăng sau Tết

Giá dầu tăng, đạt đỉnh 3 tuần

Nguyên liệu thô tăng giá kéo giá thép tiếp tục tăng

Gỡ vướng xử lý tiền thuế nộp thừa

Giá dầu Brent tăng mạnh vượt ngưỡng 71 USD

Dự báo ngành thép tăng trưởng 20 - 22% trong năm 2018

Giá dầu nối tiếp đà tăng do thị trường lạc quan về triển vọng nhu cầu dầu

Năm 2018, ngành Hải quan đẩy mạnh đổi mới quản lý nguồn nhân lực

Giá dầu cuối tuần tiếp tục tăng

Giá dầu tăng mạnh, dần tiến tới ngưỡng 70 USD/thùng

Giá thép tăng trở lại do tín hiệu tăng cường thắt chặt sản lượng của chính phủ Trung Quốc

Thay đổi công tác quản lý trị giá hải quan trong năm 2018

Số lượng giàn khoan Mỹ giảm, giá dầu thô đầu tuần tiếp tục tăng

Khai báo C/O mẫu D điện tử qua một cửa ASEAN như thế nào?

Rút ngắn thời gian kiểm tra chuyên ngành: Hải quan nỗ lực và chủ động kết nối

Giá thép tăng gần 50% trong năm 2017

Giá dầu tăng lên ngưỡng cao nhất trong 2,5 năm

Tiếp tục đơn giản hóa thủ tục khai thuế

Chính phủ ra quy định mới về thuế VAT

Giá dầu tăng nhẹ trước kỳ công bố số liệu tồn kho Mỹ

Hàng NK để sản xuất XK bị tiêu hủy phải kê khai nộp thuế NK

Giá dầu thô tăng hơn 1%

Sản phẩm nhựa nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc chiếm trên 65% tổng kim ngạch

Hàng nghìn mặt hàng sẽ áp dụng biểu thuế xuất thông thường mới

Hải quan giám sát chặt mặt hàng thép

XNK cuối năm tăng cao, Tổng cục Hải quan yêu cầu giải quyết thủ tục nhanh

Giá thép tại Thượng Hải đạt đỉnh 6 tuần nhờ triển vọng 2018

DN ưu tiên được hưởng thời hạn nộp thuế ưu tiên với các loại thuế liên quan đến XNK

Giá thép tăng phiên thứ 3 liên tiếp

Giá dầu lên cao nhất trong 2 năm rưỡi

Thêm 6 ngân hàng tham gia đề án nộp thuế điện tử 24/7

Sản lượng ống thép 10 tháng 2017 tăng gần 18% so với cùng kỳ

Giá dầu trên đà tăng trong tuần thứ 5 liên tiếp do bất ổn ở Ả-rập Saudi

Giá dầu tăng mạnh hơn 3% do bất ổn tại khu vực Trung Đông

Tổng quan tình hình sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu thép 9 tháng 2017

Giá dầu thô tăng 3 ngày liên tiếp do triển vọng nhu cầu dầu 2018 tích cực

Dầu tăng nhẹ trước những gợi ý của OPEC về thỏa thuận cắt giảm sản lượng

Thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người dân

Giá dầu sắp trở lại thời hoàng kim?

Bãi bỏ nhiều thủ tục quản lý chất lượng thép

Phải có lý do chính đáng mới được thay đổi loại hình từ nhập khẩu sang quá cảnh

Sản lượng thép thế giới tháng 8 tiếp tục giữ đà tăng trưởng 6,3%

Triển vọng giá dầu: Thị trường theo dõi tình hình khai thác dầu thô Mỹ

Tiếp tục thể hiện sự minh bạch qua đo thời gian giải phóng hàng

Giá thép tăng cao kỷ lục

Giá dầu tăng khi Mỹ tăng cường nhập dầu thô

Các nhà máy thép Trung Quốc chạy đua tăng sản lượng do giá tăng mạnh

Quản lý thế nào khi doanh nghiệp đổi địa bàn làm thủ tục hải quan?

Chuyển đổi loại hình NK phải chỉnh cả thời hạn nộp thuế

Giá dầu tăng mạnh sau khi báo cáo của IEA được công bố

Giá dầu thô tăng sau khi Ả-rập Saudi bàn về khả năng kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác

Thời điểm nộp chứng từ xuất xứ không phụ thuộc vào thông báo kết quả phân loại hàng hóa

Giá dầu tăng do trữ lượng dầu thô Mỹ giảm 8 tuần liên tiếp

Bộ Tài chính đề xuất tăng thuế giá trị gia tăng lên 12%

KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY HCD

Hướng dẫn xử lý thuế hàng hóa XNK quá hạn 356 ngày

Sau đợt "bão giá" thép, giá hàng loạt kim loại khác liên tục lập đỉnh

Giá dầu lên cao nhất trong 2 tháng trở lại đây

DN có thể ghi nhãn và chịu trách nhiệm khai báo theo hợp đồng mua bán

Triển vọng giá dầu: Thị trường theo dõi sát sao trữ lượng và sản lượng dầu thô Mỹ

Giá dầu tiếp tục đà tăng lên mức kỷ lục gần 2 tháng

Năm 2017 tăng trưởng ngành thép 12% hoàn toàn khả quan

Giá dầu quay đầu tăng mạnh sau cam kết của Ả-rập Saudi

Triển vọng giá dầu: Cuộc họp OPEC cận kề, nhà đầu tư lo lắng sản lượng của OPEC sẽ tăng

Giá dầu "tăng tốc" do trữ lượng dầu thô Mỹ giảm mạnh

Hàng hóa XNK tại chỗ vẫn được hưởng thuế suất ưu đãi

Trung Quốc giảm xuất khẩu thép, thương lái nước ngoài dè dặt

Dầu tăng liền 3 phiên lên cao nhất từ đầu tháng 7

Nguyên liệu NK sản xuất hàng hóa, đã thực XK có được hoàn thuế?

Trung Quốc bắt đầu đợt càn quét nhà máy thép kém chất lượng, thị trường thép sẽ tái cân bằng?

Giá dầu quay đầu tăng sau phiên lao dốc cuối tuần trước

Tạo bước đột phá mới trong giám sát hàng hóa tại cảng biển, cảng hàng không

Giá dầu tiếp tục tăng mạnh

Luật Thuế XK, NK cần được hướng dẫn cụ thể hơn

Hàng tái nhập không phải nộp thuế trong thời hạn tái chế

Giá dầu thô quay đầu tăng

Hoàn thuế Giá trị gia tăng điện tử: Bước tiến mới hướng tới minh bạch của ngành Thuế

Phế liệu dư thừa được miễn thuế NK khi tiêu thụ vào nội địa

242 thủ tục hành chính/chính sách quản lý đối với hàng hóa XNK

Mỹ Latinh gia tăng nhập khẩu thép từ Trung Quốc

Bổ sung nhiều dòng hàng mới vào Danh mục hàng hóa XK, NK Việt Nam 2017

Gần 50% lượng thép nhập khẩu của Việt Nam từ Trung Quốc

Ngành thép sẽ có sự phân hóa

Mỹ chấm dứt một phần rà soát thuế chống bán phá giá sản phẩm đinh thép Việt Nam

Giá thép nhập khẩu tăng hơn 50%

Triển vọng giá dầu tuần này: Thị trường lo lắng trữ lượng dầu đá phiến của Mỹ

“Nâng cấp” nộp thuế điện tử: Doanh nghiệp được lựa chọn thời gian, hình thức, địa điểm nộp tiền thuế

Không được hoàn trả thuế tự vệ nếu không trực tiếp NK thép

Gỡ vướng cho doanh nghiệp về ưu đãi, ân hạn thuế

Sản lượng thép Trung Quốc liên tục phá kỷ lục

Từ 1-7, kinh doanh miễn thuế phải có phần mềm kết nối với hải quan

Thủ tục NK phế liệu vướng do văn bản chưa rõ ràng

Giá dầu bật tăng sau cuộc khủng hoảng ngoại giao trong thế giới Ả Rập

Nguyên liệu NK đã nộp thuế khi chuyển mục đích sử dụng sẽ được hoàn thuế

OPEC, các nhà sản xuất ngoài OPEC cam kết cắt giảm tồn kho xuống mức trung bình 5 năm

Mỹ rút khỏi Thỏa thuận Paris, giá dầu về đáy gần 1 tháng

Nguy cơ tạo sức ép cạnh tranh nếu để Trung Quốc đầu tư sản xuất thép

Thông tin thị trường thép Trung Quốc tuần tới ngày 29/5/2017

Các nhà đầu cơ gia tăng đặt cược vào giá dầu sau quyết định của OPEC

Mở rộng thu thập thông tin đến doanh nghiệp vận tải, kho bãi

Doanh nghiệp Mỹ và nước ngoài "khẩu chiến" về việc bảo hộ thép

Nắm bắt vướng mắc về danh mục hàng hóa phải làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu nhập

OPEC có cần dầu đạt giá 80 USD/thùng không?

Gỡ vướng về báo cáo quyết toán, vật tư dư thừa, kho ngoại quan

Giá dầu tiếp tục tăng trước thềm cuộc họp OPEC

Giá thép cao nhất 2 tháng do Trung Quốc tăng cường chiến dịch bảo vệ môi trường

Tính phụ phí CIC tính vào trị giá hàng NK

Giá dầu nối tiếp đà tăng

Không miễn thuế XK đối với hàng hóa sản xuất từ nguyên liệu NK

Dầu vọt hơn 2% lên đỉnh 2 tuần sau tuyên bố chung của Ả-rập Xê-út và Nga

DN nên lưu trữ hồ sơ phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra sau thông quan

Xử lý nhiều vướng mắc về thuế khi sửa đổi Thông tư 38/2015/TT-BTC

Không trực tiếp NK, ủy thác NK không được gia hạn nộp thuế GTGT

Hàng NK để góp vốn không phải nộp thuế GTGT

Hoàn thiện pháp lý để mở rộng kết nối Hải quan với doanh nghiệp kho, bãi, cảng

Đồng USD tăng kéo giá dầu thô giảm

Dầu khởi sắc trước khả năng OPEC kéo dài thỏa thuận cắt giảm đến năm 2018

Thị trường PVC nội địa Trung Quốc dừng giảm giá

Dầu WTI bất chợt rớt mốc 47 USD xuống thấp nhất kể từ cuối tháng 11/2016

Dầu sụt hơn 2% và rớt mốc 48 USD/thùng lần đầu tiên trong hơn 1 tháng

Phải làm gì khi mất tờ khai hải quan?

Giá dầu Brent và dầu thô Mỹ biến động trái chiều

Ngành sản xuất thép Trung Quốc đã bước vào giai đoạn bão hòa

Chuyên môn hóa công tác kiểm định trong tình hình mới

Sẽ không có thông tư hướng dẫn Luật Thuế XK, thuế NK

Các tổng đại lý xăng dầu tiếp tục có lãi lớn

Bộ Công Thương: Điện chưa tăng, xăng chưa giảm

Giá xăng thế giới hạ nhiệt

Nhập siêu giảm mạnh chưa hẳn đã vui

Công ty cổ phần Đầu tư sản xuất và Thương mại HCD

Headquarter Trụ sở: Số 122B, phố Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương
Office Văn phòng điều hành: Lô F6-F7 KĐT mới Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
Factory Nhà máy: Khu công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.
Call Tel: 0222. 3903666- Fax: 0222.3903596
Email Email: info@hcdgroup.com.vn
Web Website: www.hcdgroup.com.vn - www.hcdgroup.vn - www.hcd-invest.com.vn

Warehouse Trung tâm kho vận:
Kho vận 1: TT Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Kho vận 2: Khu công nghiệp Khai Sơn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Đang trực tuyến: 132
Hôm nay: 1,416
Hôm qua: 1,381
Tất cả: 1,084,770