HCD - TỔ CHỨC TIÊM PHÒNG COVID19 CHO CBCNV

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Và Thương Mại HCD tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên.


Sáng ngày 08/06/2021, tại trường Trung Học Phổ Thông Thuận Thành 1 ( Thuận Thành, Bắc Ninh), toàn bộ cán bộ công nhân viên (gần 100 người) của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại HCD đã được tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19.

Được sự chấp thuận của Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Bắc Ninh, gần 100 cán bộ, công nhân viên của HCD đã được bố trí khám sàng lọc và kiểm tra sức khỏe. 100% các cán bộ công nhân viên đều đủ điều kiện tiêm vắc xin Covid-19.


Tiêm Vắc xin phòng Covid 19 - Ảnh minh họa

Sau khi tiêm và theo dõi 30 phút tại chỗ, tất cả các cán bộ công nhân viên đều đủ điều kiện sức khỏe ổn định và ra về. Đây không chỉ là niềm vui đối với những cán bộ công nhân viên đang làm việc tại HCD, mà còn là niềm vui dành cho gia đình của họ. Bắt đầu từ hôm nay, mỗi thành viên trong đại gia đình HCD đã có thêm một lớp áo giáp bảo vệ sức khỏe để có thể yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Vắc xin AstraZeneca

Luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, khuyến cáo 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid 19, Ban Lãnh Đạo Công ty CP ĐT SX và TM HCD đang cố gắng hết mình để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mỗi nhân viên. Nỗ lực hết mình vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

HCD - News

Chia sẻ bài viết: 

Tags: