HCD tổ chức liên hoan nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Với tiêu chí xác định nguồn nhân lực là yếu tố quyết định sống còn cho sự tồn tại và phát triển của HCD nên Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty.

Ngoài việc tạo điều kiện cho các cán bộ chuyên thường xuyên theo học các khoán đào tạo chuyên ngành nâng cao, tham gia các hội thảo và sự kiện để theo kịp và đáp ứng được các yêu cầu của công việc thì Ban lãnh đạo HCD còn luôn tổ chức các chuyên đề làm việc nhóm để các bộ phận chuyên môn được trao đổi và rút ra kinh nghiệm trong quá trình phối hợp tác nghiệp nghiệp vụ.

Văn hoá làm việc của HCD luôn tạo điều kiện cho mọi cá nhân phát huy mọi sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và coi trọng các đóng góp của họ như một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của HCD.

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, HCD tổ chức giao lưu văn nghệ và liên quan cho toàn thể cán bộ công nhân viên khối văn phòng, khối nhà máy và trung tâm kho vận. Những sự kiện thường niên như thế này là cơ hội để cán bộ, công nhân viên được nghỉ ngơi, thư giãn để có đủ sung lực cống hiến vì sự thành công của HCD.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: