HCD có buổi làm việc và chiêu đãi đoàn cán bộ của ITOCHU

Ngày 27/10/2015, tại văn phòng điều hành HCD, Ban tổng giám đốc có buổi làm việc với Ông Chihiro Kishi - Phụ trách bộ phận kinh doanh hạt nhựa - Công ty Hoá chất và Năng lượng thuộc Tập đoàn ITOCHU Nhật Bản nhân dịp ông cùng đoàn cán bộ sang công tác tại Việt Nam.
Tại buổi làm việc, ông Chihiro Kishi đánh giá cao sự hợp tác của HCD trong suốt thời gian qua và tin tưởng rằng trên tinh thần sự hợp tác chân thành, cởi mở và thẳng thắn, ITOCHU sẽ tiếp tục hỗ trợ HCD về chính sách bán hàng, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe mà khách hàng của HCD yêu cầu trong giai đoạn mới.
 

Ông Nguyễn Đức Dũng - Tổng giám đốc HCD phát biểu “ Thay mặt HCD, tôi xin gửi lời cảm ơn về thiện tình hợp tác và hỗ trợ của ITOCHU khi đã đồng hành cùng HCD để cung cấp những sản phẩm hạt nhựa chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu cho khách hàng của HCD tại Việt Nam. Tôi hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu, vận dụng sáng tạo để cùng nhau đưa ra mô hình hợp tác mới tạo nên một chuỗi cung ứng đầu ngoại khép kín cho hệ thống khách hàng của HCD tại Việt Nam”.
 

Ông Chihiro Kishi ghi nhận ý kiến hợp tác của phía HCD và sẽ sớm báo cáo lên lãnh đạo công ty để có những điều chỉnh kịp thời phục vụ nâng tầm quan hệ đối tác lên tầm cao mới.

Sau buổi làm việc, đại diện HCD đã tổ chức mời cơm thân mật phái đoàn làm việc của ITOCHU để hai bên có thời gian thư giãn chuyện trò nâng cao sự hiểu biết và gần gũi nhau hơn.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: