HCD tổ chức liên hoan kỷ niệm 05 năm ngày thành lập và mừng SN CEO Nguyễn Đức Dũng

Ngày 02/11/2015 tại Khuôn viên chính quần thể Soft Water An Dương, HCD tổ chức buổi liên hoan thân mật nhân kỷ niệm 05 năm ngày thành lập và mừng sinh nhật CEO Nguyễn Đức Dũng. Mặc cho tiết trời giao mùa của những cơn gió heo may đầu Đông se lạnh ngoài trời, nhưng không khí trong khuôn viên lại rất ấm áp bởi sự xuất hiện của các vị khách mời là các đối tác, khách hàng, bạn bè và những người thân cùng toàn thể các thành viên HCD đã tạo nên một buổi tối tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Sau lời phát biểu của Ban tổ chức khái quát quá hình hình thành và phát triển của HCD trong 5 năm qua với những dấu ấn không thể tuyệt vời hơn sẽ luôn là ký ức không thể nào quên với mọi thành viên của HCD. Những thành quả ban đầu đó là kết quả của sự quản trị tài tình của Ban lãnh đạo HCD, nhất là cá nhân CEO Nguyễn Đức Dũng - người đã đặt nền móng và thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết đến tất cả các thành viên của HCD.

         Xin chúc mừng và mong rằng thành quả của sự nỗ lực không mệt mỏi suốt 05 năm qua sẽ là bệ phóng để HCD tạo ra bước ngoặt mới, nắm bắt thời cơ nâng lên tầm cao mới.

       Sau đây là một số hình ảnh tại buổi liên quan:

Phát biểu khái quát sự hình thành và phát triển của HCD trong 5 năm qua

anh 6

 

CEO Nguyễn Đức Dũng nâng ly cảm ơn các Đối tác chiến lược

anh 5

 

Khách mời là các khách hàng thân thiết

anh 3

 

Bạn bè của CEO Nguyễn Đức Dũng nâng ly chúc mừng sinh nhật

anh 7

 

Một số đối tác nước ngoài cũng đến chia vui cùng HCD

anh 8

 

Hình ảnh các thành viên và người thân của HCD

anh 4

 

CEO Nguyễn Đức Dũng giao lưu văn nghệ cùng bạn bè

anh 10

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè trong giây phút thoải mái

anh 9

Chia sẻ bài viết: 

Tags: