Lãnh đạo HCD tiếp và làm việc với Đại diện tập đoàn XCMG

Ngày 19/12/2015 tại văn phòng điều hành HCD, ông Phan Khắc Nghiêm - Phó chủ tịch HĐQT đã có buổi tiếp và làm việc với ông Wei Gu Cai - Phụ trách bộ phận tiêu thụ khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu (XCMG). Tại buổi làm việc hai bên đã cởi mở trao đổi và ký biên bản ghi nhớ về phân khúc tiêu thụ một số dòng sản phẩm máy xây dựng chuyên dụng, thiết bị khai thác khoáng sản của XCMG với HCD tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia cũng như đưa một số định hướng nguyên tắc về hợp tác đầu tư cung cấp thiết bị và dây chuyền khai thác chuyên dụng cho một số dự án khai thác quặng sắt và đá vôi công nghiệp của HCD được triển khai trong năm 2016.
Tập đoàn XCMG được thành lập vào năm 1989, là doanh nghiệp khai thác, sản xuất và xuất khẩu lớn nhất Trung Quốc trong lĩnh vực máy móc công trình và khai thác mỏ. Với tổng diện tích các nhà máy sản xuất của XCMG lên đến gần 1000 ha và có tổng số vốn đầu tư lên tới 15,3 tỷ NDT cùng lực lượng công nhân viên hùng hậu 15.000 người. Trong suốt 20 năm qua, XCMG luôn được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu và trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực về các dòng sản phẩm máy móc công trình và mỏ. XCMG được xếp vào hạng 191 trong số 500 doanh nghiệp mạnh nhất Trung Quốc, xếp hạng 96 trong số 500 doanh nghiệp chế tạo mạnh nhất Trung Quốc, xếp hạng 324 trong số 500 doanh nghiệp máy móc mạnh nhất thế giới.
 

Các dòng sản phẩm chính bao gồm máy công trình, máy mỏ và các sản phẩm linh kiện thiết bị cơ bản như xe cẩu, xe làm đường, xe lu, xe ủi và vận chuyển đất, xe trộn bê tông, thiết bị phòng cháy chữa cháy, máy xây dựng, xe chuyên dụng, xe cơ sở dùng lắp ráp các loại máy công trình, cầu dẫn động, giá nâng dạng quay, thiết bị thuỷ lực, cabin xe, động cơ diezel, hộp bánh răng, bơm bánh răng, lốp xe công trình, trong đó 70% sản phẩm dẫn đầu trong nước,10% sản phẩm đạt trình độ tiên tiến trên thế giới.
 

Toàn bộ những nhà máy, xí nghiệp trực thuộc Tập đoàn Máy xây dựng Từ Châu đều đã thông qua hệ thống kiểm nghiệm chất lượng ISO9001. Máy móc công trình của Từ Châu được đánh giá là sản phẩm trọng điểm của tỉnh Giang Tô. Các sản phẩm như xe lu, xe xúc lật lần lượt được bầu chọn là những máy công trình tiêu biểu trong toàn quốc. Ngoài ra, Tập đoàn Từ Châu còn đẩy mạnh thực hiện sáng tạo kỹ thuật mới, ứng dụng hệ thống công nghệ CIMS vào nghiên cứu, sản xuất sản phẩm mới, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm, quản lý doanh nghiệp, và nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.
 

Với sự hợp tác chiến lược này sẽ là cơ hội để HCD nâng tầm hoạt động và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm máy xây dựng, máy mỏ cũng như trang bị đủ máy móc thiết bị cho các dự án về khai thác khoáng sản của mình được triển khai trong năm 2016.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: