NÓI VỀ NHỮNG NGÀY LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC HCD TẠI THƯỢNG HẢI

Được sự quan tâm chỉ đạo, thống nhất của HĐQT và ban TGĐ Kể từ ngày 25.4-30.4.2016 Đoàn công tác của HCD do CTHĐQT - TGĐ Nguyễn Đức Dũng dẫn đầu đoàn sẽ đến TP Thượng Hải để gặp gỡ các đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp dây chuyền máy móc công nghệ mới nhằm phục vụ cho việc xuất nhập khẩu nguyên phụ liệu phục vụ cho ngành nhựa, sắt thép,....
 
Hình ảnh tư liệu 01- HCD và XHD ( XINHUIDA MACHINERY )

- Đặc biệt hơn và trọng tâm của đoàn trong lần công tác này là gặp gỡ, nghiên cứu, tìm hiểu dây chuyền máy móc công nghệ mới ngành nhựa, phục vụ cho việc đầu tư vận hành nhà máy bao bì nhựa tại Bắc Ninh ( dự kiến vận hành chạy thử cuối quy IV - Năm 2016 ).
 
 

DSC01185 Hình ảnh tư liệu 02- HCD và MSA-HINET

- Ngay sau khi đặt chân đến Thượng Hải vào chiều ngày 25.5.2016, Đoàn đã rất khẩn trương, ổn định nơi ăn ở tại khách sạn quốc tế Thượng Hải và lên kế hoạch làm việc với từng đối tác từ ngày 26.4- 29.4.2016. Ngày 26.4 đoàn đã có buổi làm việc với nhà cung cấp MAOXIN, HYMAC, DALIAN LONGYAO, JANDI’S, DAIDAN, HUASHAN PLASTICS, HSIN-LONG, MSA-HINET, ...tìm hiều về dây chuyền máy móc tại đơn vị cung cấp. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Dũng đã đạt được một số thỏa thuận khung đối với đối tác MAOXIN, HSIN-LONG và đối tác HYMAC đến từ Đài Loan ( Taiwan ).
 
 

DSC01284 Hình ảnh tư liệu 03- HCD và HYMMAC

-Từ ngày 27-29.4 đoàn tiếp tục lịch làm việc với các đối tác đến từ TAIWAN, tìm hiểu nghiên cứu máy móc công nghệ mới của đối tác HSIN-LONG , HYMAC.

-Đánh giá sơ bộ chuyến công tác: Qua 04 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, tích cực tìm hiểu về công nghệ mới, năng suất và chất lượng dây chuyền công nghệ, Đại diện HCD đã đạt được nhiều thỏa thuận khung với các đối tác và đây là tiền đề giúp cho việc đầu tư nâng cấp dây chuyền máy móc cho nhà máy bao bì tại Bắc Ninh.
Chia sẻ bài viết: 

Tags: