Tin tức tuyển dụng

Tin tức tuyển dụng
HCD luôn mở cửa chào đón các đơn xin việc từ các ứng viên mong muốn được thử thách trong môi trường năng động, đòi hỏi khắt khe và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao kèm theo các giải pháp thực tế sáng tạo.
 

Ngay từ khi thành lập, HCD đã phát triển để không chỉ đáp ứng - mà còn vượt xa cả sự mong đợi của các khách hàng ngày càng đa dạng và phức tạp. Các sản phẩm, dịch vụ và các giao dịch hàng đầu mà chúng tôi đã thực hiện thành công để minh họa cho dấu ấn của các cá nhân mà chúng tôi cố gắng thu hút, phát triển, và giữ lại tại HCD.

Nhiều thành viên của chúng tôi đã được công nhận là những người đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh liên quan. Một số được xếp hạng là trong số các CEO và nhà quản lý tài ba trên các tạp chí uy tín. Ngoài ra, HCD đã luôn được bầu là một trong những doanh nghiệp sản xuất và thương mại trong lĩnh vực mà mình tham gia hàng đầu tại Việt Nam bởi các tạp chí kinh tế uy tín.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng viên tài năng, có năng lực và tập trung cao để bổ sung vào đội ngũ thành viên hiện hữu của chúng tôi. Chúng tôi tạo ra một môi trường hỗ trợ lẫn nhau, kích thích các cá nhân thông qua các phần thưởng xứng đáng cho các sáng kiến, đổi mới và thành công, và chào đón các đơn xin việc từ các chuyên gia tài năng đang tìm kiếm một bầu không khí năng động, cạnh tranh lành mạnh để phát triển.

Để biết thêm thông tin về các vị trí nghề nghiệp tại HCD, xin vui lòng liên hệ với HCD tại địa chỉ email: hr@hcdgroup.com.vn
Chia sẻ bài viết: 

Tags: