LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG

 

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG NHẬP DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TẤM ỐP TƯỜNG cao cấp

Sáng ngày mùng 05 tháng 10 năm 2017, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Đức An – là công ty con của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD, tổ chức lễ ký kết hợp đồng nhập dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp.

 Với mục đích nhằm nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời kỳ mới, phát triện bền vững doanh nghiệp trong linh vực thương mại và sản xuất các các sản phẩm từ nguyên liệu nhựa. trong 2 năm qua HĐQT cùng ban giám đốc đã đi các thị trường trong và ngoài nước để tìm hiểu thị trường, nghiên cứu sản phẩm vật liệu mới phục vụ ngành xây dựng hoàn thiện. ngày 05 tháng 10 năm 2017 tại trụ sở Công ty CP sản xuất và thương mại Đức An đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp đồng nhập dây chuyền sản xuất tấm ốp tường cao cấp.

Phát biểu tại lễ ký, Ông Nguyễn Đức Quang khẳng định: Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong lĩnh vực sản xuất ứng dụng công nghệ , đặc biệt là sử dụng nguyên liệu hạt nhựa kết hợp với bột đá tự nhiên và các phụ gia khác để tạo ra sản phẩm được sản xuất đầu tiên tại Việt nam. Chúng ta biết rằng lĩnh vực cung ứng vật liệu mới trong ngành xây dựng đang phát triển rất mạnh như hiện nay là yếu tố đặc biệt quan trọng, có tính quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, Công ty nào tận dụng được nguồn lực sẵn có và luôn đi trước đón đầu làm chủ được công nghệ thì đơn vị đó sẽ có nhiều cơ hội phát triển nhanh và bền vững. Trong 2 năm vừa qua, chúng tôi đã nghiên cứu, triển khai thị trường tấm ốp tường cao cấp, đây là quá trình vô cùng khó khăn,vất vả và đến ngày hôm nay, chúng tôi đã quyết định đầu tư với sự đồng thuận cao của HĐQT và ban giám đốc.

Dự án được triển khai và đi vào sản xuất dự kiến khoảng 04 tháng kể từ ngày ký hợp đồng. tại buổi ký kết đại diện hai bên cũng thống nhất : trong vòng 03 tháng sẽ hoàn thành việc sản xuất máy móc thiết bị và nhập khẩu về đến Việt Nam, 01 tháng lắp đặt và chuyển giao công nghệ đào tạo chuyên gia. Theo thống nhất từ lãnh đạo hai bên khi nhà máy đi vào sản xuất và vận hành chính thức sẽ cung ứng sản phẩm ra thị trường sản lượng bình quân 900.000 m2 – 1.000.000 m2 / năm ( một triệu m2/ năm )

Buổi lễ ký kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hài lòng của hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng trong việc ứng dụng nguyên liệu nhựa vào sản xuất vật liệu hoàn thiện mới có tính năng vượt trội phục vụ ngành xây dựng

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:


 Theo ducangroup.vn

Chia sẻ bài viết: 

Tags: