Kỷ niệm 10 năm thành lập HCD - INVESTPRO, mừng sinh nhật TGĐ Nguyễn Đức Dũng

 Chiều ngày 02/11/2021, HCD - INVESTPRO tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty và mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc Nguyễn Đức Dũng. 
Lễ kỷ niệm được tổ chức long trọng và đầm ấm với sự tham gia của Quý khách hàng, đối tác  BIDV, VP bank, Vietcombank..., hệ thống các nhà phân phối tại Hà Nội..cùng tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh và nhằm tuân thủ theo đúng chủ trương của Bộ Y Tế và chính quyền Thành phố cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách mời và cán bộ nhân viên, trước khi tổ chức buổi lễ, ban tổ chức công ty đã thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch như đo thân nhiệt, sát trùng tay bằng dung dịch sát khuẩn....Buổi lễ được tổ chức theo phương châm nhanh, gọn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa. Lễ kỷ niệm là dấu ấn quan trọng ghi lại chặng đường 10 năm không ngừng nỗ lực vươn lên, khẳng định vị thế của thương hiệu, giữ vững niềm tin với khách hàng. Đây còn là dịp thể hiện tinh thần gắn kết, đồng hành trên suốt chặng đường của công ty với Quý đối tác, Quý khách hàng. HCD tin rằng, khép lại hành trình 10 năm đầu thuận lợi đồng nghĩa với việc mở ra một hành trình mới với nhiều hy vọng và thành công hơn nữa cho Công ty cũng như cho Quý đối tác và Quý khách hàng. 


 

 Kết thúc buổi lễ, Ban Lãnh Đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác cũng toàn thể cán bộ công nhân viên đã góp phần xây dựng và đồng hành cùng công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn. 

HCD - News
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group