LỄ ĐỘNG THỔ, KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CAO CẤP WPC - HCDWOOD

LỄ ĐỘNG THỔ, KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CAO CẤP WPC - HCDWOOD 
Ngày 26 tháng 04 năm 2022, tại địa điểm lô Lô XI.3, KCN Thuận Thành 3, Thuận Thành, Bắc Ninh, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mai HCD đã long trọng tổ chức Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI WPC - HCDWOOD TẠI BẮC NINH


Lễ Động Thổ, Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy
(Lễ Động Thổ, Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy)

Hướng tới mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, đáp ứng quy mô và đòi hỏi khắt khe của thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện thân thiện môi trường, công nghệ xanh đó là các dòng sản phẩm ‘’ Gỗ nhựa composite WPC ‘’. Đây là dòng sản phẩm xu thế của hiện tại và tương lai với thị trường lớn trong và ngoài nước.
Nắm bắt xu thế đó : HCD - INVESTPRO đã thống nhất kế hoạch đầu tư dự án “NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI CAO CẤP WPC - HCDWOOD ” ( Nhà máy số 2 ).

Hình ảnh 3D dự án nhà máy 2
(Hình ảnh 3D dự án nhà máy 2)

Nhà máy được xây dựng 
với nguồn vốn 400 tỷ đồng và quy mô 1,6ha và được đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại nhằm cho ra đời các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời WPC với tính thẩm mỹ, chất lượng và độ an toàn cao nhất. Sử dụng gỗ nhựa ngoài trời để dần thay thế cho các vật liệu truyền thống đang là một giải pháp được nhiều dự án, nhiều chủ đầu tư và người tiêu dùng lựa chọn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời phần lớn được nhập khẩu từ Trung Quốc, không ổn định về số lượng và chất lượng. Vì thế, dự án ‘’ nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời WPC ‘’ của HCD- INVESTPRO tại Việt Nam được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược cũng như quy mô của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Theo kế hoạch đề ra, dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động cuối Quý 4 – năm 2022. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm lao động từ cán bộ cho đến lao động phổ thông tại địa phương, đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng của HCD, ước tính công suất sản lượng hàng năm đạt khoảng 6000 - 8000 tấn/năm, doanh thu hàng năm 400-600 tỷ đồng, lợi nhuận từ sản xuất của nhà máy dự kiến 40-60 tỷ đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm cao cấp từ nhựa plastic. HCD -INVESTPRO tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất ứng dụng từ nhựa nguyên sinh. Thị trường phân phối mà HCD hướng tới không chỉ trong nước mà còn là xuất khẩu đi các thị trường khó tính như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu….

HCD- News

Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group