HCD : TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐHĐCĐ THƯỜNG NIÊN 2022 ( LẦN 2 )

ĐHĐCĐ thường niên HCD 2022 (Lần 2 ): Ngày 28/05/2022 HCD – INVESTPRO đã tổ chức thành công tốt đẹp.Hình ảnh cuộc họp ĐHĐCĐ 2022 (Lần 2) đã diễn ra ngày 28/05/2022

Đại hội đã nghe ban lãnh đạo Công ty báo cáo và thông qua các báo cáo tờ trình với 100% tỷ lệ biểu quyết / tỷ lệ đại biểu ( Cổ đông tham dự ), Các đại biểu cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Công ty trong giai đoạn khó khăn chung của thị trường, măc dù, năm 2021 là một năm với rất nhiều khó khăn không chỉ đối với Việt Nam mà trên toàn thế giới, do dịch bệnh COVID - 19 bùng phát đã làm đứt gãy các chuỗi cung ứng, sản xuất kinh doanh nhiều lĩnh vực, ngành nghề gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải dừng hoạt động do thiếu nguyên liệu, nhân lực phục vụ sản xuất. Trước tình hình đó, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những quyết sách vô cùng nhanh chóng và kịp thời, cụ thể như sau: Chính sách 3 tại chỗ cho CBCNV tại nhà máy, chủ động nguồn tiêm vắc- xin để ổn định nhân lực cho sản xuất, hay việc dự trữ nguyên liệu phục vụ hoạt động sản xuât, kinh doanh đã giúp cho quá trình sản xuất được liên tục, không bị gián đoạn. Sự phát triển nhanh chóng và ổn định của Nhà máy sản xuất bao bì HCD cũng góp phần không nhỏ giúp công ty đạt được mức doanh thu và lợi nhuận vượt mức mong đợi. Các dòng sản phẩm của nhà máy bao bì HCD được đón nhận rộng rãi tại thị trường trong nước.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022 và các năm tiếp theo:
- Giữ vững vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối nhựa và bao bì nhựa tại Việt Nam.
- Phát triển mở rộng thị trường tiêu thụ trong và ngoài nước.
- Đầu tư mở rộng lĩnh vực kinh doanh về dòng sản phẩm vật liệu xây dựng: tấm ốp,… 
- Tiếp tục nâng cao năng suất hoạt động của Nhà máy sản xuất bao bì, bổ sung thêm các dòng sản phẩm mới.
- Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, không ngừng nâng cao mức sống và thu nhập cho CBCNV Công ty, chú trọng đào tạo tay nghề. Xây dựng văn hóa công sở thân thiện, chuyên nghiệp để tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết.
Ngoài ra đại hội cũng trình bày phương án chào bán cổ phiếu tăng vốn điều lệ để đầu tư dự án: “Dự án nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời cao cấp HCD” 

Hình ảnh quý cổ đông và nhà đầu tư bầu chọn thành viên HĐQT & Thông qua các biên bản, tờ trình đại hội.

Đồng thời Công ty đưa ra chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh cho năm 2022, 2023, 2024 như sau:
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group