HCD Long Trọng Tổ Chức Lễ Khai Trương Chi Nhánh Miền Nam

Ngày 02/07/2022, HCD long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh miền Nam tọa lạc tại 1326/5 Quốc lộ 1A - Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh . Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty cùng các đối tác và khách hàng của HCD.
    Nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường và để đáp ứng tốt hơn yêu cầu về cung ứng hàng hóa tới các nhà phân phối, đại lý khắp cả nước, Công ty Cổ Phần Đầu Tư SX & TM HCD vừa long trọng tổ chức lễ khai trương chi nhánh Miền Nam, hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phân phối, đại lý khu vực duyên hải miền Trung, Tây Nguyên và đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam đất nước 
                               
Hình ảnh múa lân cầu phúc

    Ngày 02/07/2022, HCD khai trương chi nhánh miền Nam tọa lạc tại 1326/5 Quốc lộ 1A - Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh . Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo địa phương, cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty cùng các đối tác và khách hàng của HCD. Xác định TPHCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung là thị trường lớn, có nhu cầu và tiềm năng rất cao, HCD với vai trò là một công ty sản xuất vật liệu xây dựng thế hệ mới, cho biết mong muốn mang tới những dòng sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, góp sức mình vào thay đổi bộ mặt các công trình của khu vực.
 
Hình ảnh ông Dũng phát biểu tại buổi lễ
 
   Phát biểu tại buổi lễ, tổng giám đốc Công ty - ông Nguyễn Đức Dũng đã gửi lời cám ơn chân thành tới các vị đại biểu, khách quý tới tham dự, khẳng định sự phát triển của công ty nhờ một phần rất lớn vào sự đồng hành, tin tưởng và nổ lực hết mình của các nhà phân phối, đại lý suốt nhiều năm vừa qua. HCD luôn tập trung cho phát triển toàn diện, trong đó chú trọng việc xây dựng mạng lưới đại lý hùng hậu và mở rộng thị trường là điều tất yếu. Tính đến nay, HCD đã có mặt trên 50 tỉnh thành và hiện diện tại hơn 1000 đại lý trên khắp đất nước Việt Nam. HCD quyết tâm xây dựng chi nhánh Miền Nam với đầy đủ quy mô, chức năng, thể hiện sự đầu tư bài bản và tầm quan trọng của thị trường các tỉnh thành phía Nam với HCD. Qua đó, tạo điều kiện phát triển, môi trường hợp tác “win – win” giữa công ty với các nhà phân phối, đại lý trên địa bàn.
  
Lễ cắt băng khai trương chi nhánh miền Nam 

    Đồng thời ông Dũng cũng khẳng định các dòng sản phẩm bao bì, tấm ốp, phào chỉ, lam sóng, gỗ nhựa ngoài trời,.... công ty đang sản xuất, nghiên cứu luôn được gửi tới tay khách hàng với chất lượng cao nhất, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Tiềm năng phát triển của những dòng sản phẩm hiện tại rất lớn, hơn thế nữa, công ty cũng đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất gỗ nhựa ngoài trời cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, khẳng định tầm nhìn chiến lược cho vật liệu gỗ nhựa thế hệ mới. Rất hy vọng các quý nhà phân phối, đại lý tiếp tục đồng hành, tin tưởng và ủng hộ công ty, cùng nhau xây dựng thương hiệu HCD ngày càng vững mạnh trên thị trường.
 
Hình ảnh lãnh đạo công ty ký kết hợp đồng với các nhà phân phối phía Nam

    Giờ đây, các nhà phân phối, đại lý từ Khánh Hòa- Đăk Lăk trở vào có thế đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng, xem demo, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành ngay tại chi nhánh Miền Nam.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
Để mua hàng chính hãng, chất lượng cao, tránh hàng nhái, hàng lậu Trung Quốc, xin liên hệ:
ĐT : 0222.3903666 | 0965.067.772
E-mail: info@hcdgroup.com.vn
Website: www.hcdgroup.com.vn
Văn phòng Hà Nội: 203 Nguyễn Viết Xuân, Hà cầu, Hà đông, Hà nội
Văn phòng HCM : 1326/5 Quốc lộ 1A - Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
Nhà Máy: KCN Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group