Trận bóng giao hữu giữa HCD & CN - Ngân hàng Vietcombank

Ngày 29/10/2022, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Công ty HCD và Ngân hàng vietcombank - Chi nhánh Hòa Bình. 


Trong những năm qua, phong trào bóng đá, thể dục thể thao luôn được Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD quan tâm và đẩy mạnh nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên hoạt động rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết.


Đội hình 1 - HCD

Ngày 29/10/2022, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và Ngân hàng vietcombank chi nhánh Hòa Bình.

Đến tham dự và cổ vũ cho trận đấu có các đồng chí lãnh đạo đại diện 2 đơn vị: Đại diện Công ty có Ông Nguyễn Đức Dũng- TGĐ cùng Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD , Đại diện đối tác về dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang - Giám đốc ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Bình – cùng các đồng chí lãnh đạo khác & cổ động viên của 2 đội. 

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và sự phối hợp bài bản, đội bóng Ngân hàng vietcombank chi nhánh Hòa Bình đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía khung thành của đội bóng Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD. Nhưng không chịu kém cạnh, đội bóng của Công ty  đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Bình nhiều phen thót tim. 

Tận dụng lối chơi sắc bén của mình, đội bóng thuộc ngân hàng Vietcombank là đơn vị đã mở tỷ số trước. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 10 phút, các cầu thủ của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD đã gỡ hòa ngay sau đó. Kết thúc hiệp 1,tỷ số của trận đấu là 3-2 nghiêng về đội bóng của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Bình.

Bước sang hiệp 2, trận đấu tiếp tục diễn ra với nhiều tính huồng gay cấn khi một cầu thủ của HCD đã có pha bóng đẹp mắt giúp cân bằng tỷ số hòa 3 đều. Trận đấu được đẩy lên cao trào khi các cầu thủ của Vietcombank chi nhánh Hòa Bình tiếp tục vươn lên dẫn bàn 4-3. Với tinh thần chiến đấu không chịu khuất phục. Cùng bản lĩnh vốn có, các cầu thủ thuộc  HCD đã thi đấu quyết tâm, chủ động tấn cống hơn, khiến trận đấu trở về trạng thái cân bằng. 
Kết thúc trận đấu, đội bóng của Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Bình đã kết thúc với tỉ số 4-4. Trận đấu để lại dư âm đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị. 


Thành công của trận đấu, ngoài việc tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo 2 đơn vị. Còn có sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công nhân viên tham dự.

Trận giao lưu bóng đá không chỉ đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân viên. Mà còn là nơi để các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. 


Sau trận đấu giao hữu, hi vọng Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hòa Bình sẽ tiếp tục trở nên gắn kết hơn nữa trong sân chơi tinh thần & đặc biệt là trong công việc.

HCD News

 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group