Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy thường niên tại HCDWOOD

 Ngày 08/04/2023 trong khuôn khổ cho phép và kế hoạch của ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại HCD đã tổ chức thành công buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy thường niên. Nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên tại công ty nắm vững những công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, những kiến thức về cháy nổ và các biện pháp xử lý cháy nổ. 
Ban lãnh đạo đang chia sẻ kiến thức cho cán bộ nhân viên công ty
Tại buổi diễn tập, các cán bộ công nhân của công ty được tìm hiểu về nguyên nhân xảy ra hoả hoạn, mức độ nghiêm trọng của từng đám cháy cũng như những kỹ năng bắt buộc phải biết do Ban lãnh đạo công ty hướng dẫn. Bên cạnh đó, công nhân nhân nhà máy cũng được giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bình cứu hoả, vòi phun nước đúng cách, nhanh gọn để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.
Bình chữa cháy đạt chất lượng của công ty
Các thiết bị chữa cháy thường xuyên được kỹ thuật viên của nhà máy kiểm tra định kỳ đảm bảo chất lượng.
Ngay sau phần giới thiệu lý thuyết, các công nhân của nhà máy đã được thực hành các tình huống giả định cụ thể, thực hành chữa cháy bằng: dùng bình bột, bình khí chữa cháy khay xăng, triển khai chữa cháy bằng vòi nước cứu hoả, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ,… và một số tình huống cụ thể khác.

Nhân viên của công ty thực hành chữa cháy bằng bình khí
Ban lãnh đạo công ty nhấn mạnh : Trong công tác phòng cháy chữa cháy phải lấy phòng ngừa là chính, nhà máy phải trang bị đầy đủ các thiết bị về phòng cháy chữa cháy. Thường xuyên kiểm tra, khắc phục các tồn tại thiếu sót về phòng cháy chữa cháy, tăng cường tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho các cán bộ, công nhân viên của công ty.
Nhân viên của công ty thực hành chữa cháy bằng vòi phun nước
Qua phần diễn tập với nhiều tình huống thực tế cùng những chia sẻ chi tiết từ phía Ban lãnh đạo công ty. Các cán bộ công nhân viên nhà máy đã được tiếp thu những những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại công ty và nhà ở.
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group