Cách chọn màu sắc gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD phù hợp với thời tiết

  Màu sắc của sàn gỗ ngoài trời có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ sàn trong những tháng ngày hè oi nóng. Do vậy để xây dựng không gian sống thoải mái nhất, điều quan trọng là phải chọn đúng màu sàn gỗ nhựa phù hợp. Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD có 5 màu sắc sắc nổi bật như đỏ, vàng, ghi, cà phê và nâu gỗ ứng dụng được rộng rãi trong mọi công trình kiến trúc.
 Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD đa dạng màu sắc khác nhau và việc lựa chọn màu nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, điều gì bạn mong muốn cho dự án của mình hay bạn thích màu nào phù hợp với dự án đó. Một số màu sàn ngoài trời đặc trưng đang có tại HCDWOOD gồm đỏ, vàng, ghi, cà phê, nâu gỗ.
1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu cà phê
Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu cà phê có xu hướng hấp thụ nhiệt từ mặt trời làm cho sàn bị nóng. Màu sắc ván sàn ngoài trời này phù hợp với những gia chủ sống ở khu vực ít ánh nắng. Sàn ngoài trời màu cà phê đặc trưng đại diện cho nét đẹp sang trọng, thanh nhã và hiện đại. Sàn ngoài trời HCDWOOD màu cà phê rất dễ dàng khi kết hợp với nội thất sân vườn, làm nổi bật thiết kế sân vườn của bạn.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu cà phê
2. Sàn gỗ ngoài trời HCDWOOD màu đỏ, vàng, nâu gỗ 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu đỏ, vàng, nâu gỗ thuộc tông màu dễ kết hợp ngoại thất nhất hiện nay. Sàn ngoài trời các màu này thuộc tông màu sáng, không hấp thụ ánh sáng từ mặt trời, nên sàn không bị nóng.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu đỏ
3. Sàn nhựa ngoài trời HCDWOOD màu ghi
Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu ghi sở hữu màu sắc trung tính. Tông màu ghi mang đến vẻ đẹp yên bình, sang trọng và thanh lịch cho không gian. Sàn màu ghi được xếp vào danh sách những vật liệu bán chạy nhất hiện nay.
Các kiến trúc sư có thể lắp đặt sàn ngoài trời màu ghi để tránh bị nóng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD màu ghi
Sàn gỗ ngoài trời được sản xuất để lắp đặt ngoài trời, nên dù màu sắc tấm sàn có hấp thụ ánh nắng hay không thì cũng không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu xuất của sàn mang lại. Sàn ngoài trời là vật liệu được ứng dụng chủ yếu và phổ biến hiện nay bởi giá thành rẻ phù hợp thay thế cho gạch, đá, các vật liệu ngoài trời khác. Việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ nhựa ngoài trời HCDWOOD phù hợp sẽ giúp cho bạn tận hưởng trọn vẹn không gian sống của mình.
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group