HCDWOOD tổ chức thành công chuyến du lịch Singapore- Malaysia cho Ban lãnh đạo và nhân viên xuất sắc của công ty

Để khích lệ tinh thần làm việc và khen thưởng các cán bộ, nhân viên xuất sắc của công ty. Ngày 26/07 vừa qua nhà máy đã tổ chức chuyến du lịch Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm để củng cố tình đoàn kết của các cán bộ nhân viên, phòng ban khích lệ tinh thần làm việc chăm chỉ, xuất sắc cống hiến hết mình cho sự phát triển của toàn bộ hệ thống nhà máy trong thời gian vừa qua.
  Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm kết nối giữa các thành viên, cải thiện sức khỏe và khích lệ động viên tinh thần của cán bộ, nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng. 
Ban lãnh đạo, cán bộ nhà máy chụp ảnh tại Singapore
Được mệnh danh là "thành phố trong thiên nhiên", Singapore là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động kết nối tập thể, hoà mình vào thiên nhiên. Ở Singapore, toàn thể cán bộ của công ty đã có những buổi trải nghiệm mới mẻ tại trung tâm thành phố tham quan, ngắm nhìn các công trình kiến trúc tiêu biểu như: Parliament House, Nhà hát Victoria, Nhà hát Esplanade,.. Tham quan, chụp hình Merlion Park – Công viên Sư Tử Biển. Được mệnh danh là “Biểu tượng chào đón du khách đến Singapore”
Ban lãnh đạo và cán bộ nhà máy chụp ảnh tại Merlion Park
Kết thúc hai ngày đầu tại Singapore đoàn tiếp tục có trải nghiệm mới mẻ tại đất nước Malaysia - một trong những thành phố sôi động bậc nhất châu Á, thủ đô Malaysia choáng ngợp bởi những tòa nhà chọc trời và dòng xe hối hả ngày đêm.
Ban lãnh đạo và cán bộ nhà máy chụp ảnh tại Petronas TwinTowers
 Nếu thành phố Kuala Lumpur mang vẻ đẹp của sự nhộn nhịp, sầm uất, thì thành phố Malacca lại mang không khí yên bình và đầy nét văn hóa, lịch sử. Bằng vẻ đẹp và lịch sử của mình.  Những căn nhà tại đây sở hữu kiến trúc cổ xưa, mang màu sắc độc đáo, cùng nền ẩm thực phong phú. Đặc biệt tại đây có nhiều điểm thăm quan mang giá trị lịch sử như: Cung điện Hoàng gia (Royal Palace), Đài tưởng niệm Quốc Gia (National Monument),…

Ban lãnh đạo và cán bộ nhà máy chụp ảnh tại nhà thờ hồi giáo Putra
Sau khi khám phá tại nhà thờ hồi giáo, đoàn tiếp tục tham quan tại Chùa Thiên Hậu: Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng, với kiến trúc độc đáo, đẹp mắt là biểu tượng cho tín ngưỡng của cộng đồng người Hoa sống tại Malaysia
Ban lãnh đạo và cán bộ nhà máy chụp ảnh tại chùa Thiên Hậu
Hoạt động du lịch lần này còn có một số ý nghĩa quan trọng đối với nhà máy nhằm:
Tăng sự hợp tác và kết nối: Tạo cơ hội cho cán bộ và nhân viên tiêu biểu gặp gỡ và hợp tác với nhau trong một môi trường giải trí và tận hưởng.
Cải thiện tình hình làm việc trong nhóm: Khi Ban lãnh đạo và nhân viên có cơ hội gặp gỡ và kết nối với nhau, tình hình làm việc trong nhóm có thể trở nên tốt hơn và cải thiện tình thân thuận giữa các thành viên.
Tăng độ tin tưởng và sự quan tâm: Chuyến du lịch trải nghiệm cũng gửi đến thông điệp “ nhà máy HCDWOOD luôn quan tâm đến sức khoẻ, tinh thần giải trí của nhân viên” khích lệ động viên những nhân viên xuất sắc đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty thời gian vừa qua.
Tăng năng lực quản lý: Chuyến đi còn là cơ hội cho các cán bộ lãnh đạo học hỏi và phát triển tạo dựng được nét văn hoá cho doanh nghiệp.
Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm  vui vẻ và đầy ý nghĩa đối với toàn thể Ban lãnh đạo công ty. Ban lãnh đạo cũng mong muốn mỗi CBCNV sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng đưa thương hiệu HCDWOOD ngày càng phát triển!
 
 
Chia sẻ bài viết: 

Tags:
hotline Zalo HCD Group Facebook HCD Group Youtube HCD Group